Trang chủ Công đoàn thành viên Aeon Hà Đông Hành đồng nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành đồng nhỏ, ý nghĩa lớn

0
67

Kết nối tinh thần nhân đạo, tình yêu thương giữa người với người, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam đã triển khai đặt hòm từ thiện từ ngày 26/3/2020 nhằm gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông.

Hòm từ thiện đặt tại AEON MALL Hà Đông, phường Dương Nội, quận Hà Đông qua thời gian tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức ngày càng nhận được nhiều sự đồng thuận, ủng hộ của cộng đồng, đặc biệt là được sự giúp đỡ nhiệt tình của những cán bộ nhân viên TTTM và người dân đến mua sắm tại AEON MALL Hà Đông.

Số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông và Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam sử dụng vào việc từ thiện nhân đạo như: hỗ trợ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông; tặng quà động viên người bệnh có hoàn cảnh kém máy mắn trong các dịp lễ, tết; tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho bệnh nhi và trẻ mồ côi… Đều đặn, Hòm từ thiện được mở 1 quý/1lần dưới sự tham gia của đại diện của Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông. Đồng thời, có thiết lập biên bản mở niêm phong Hòm từ thiện rõ ràng. Chính vì thế, Ban quản lý Quỹ hòm từ thiện đã tạo được lòng tin nơi cán bộ nhân viên TTTM và người mua sắm tại AEON MALL Hà Đông.

Hiện tại, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với AEON MALL Hà Đông đã triển khai đặt 02 hòm từ thiện tại khuôn viên TTTM. Thời gian tới Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam sẽ triển khai thêm thêm một số hòm từ thiện nữa để nâng cao tính hiệu quả và nguồn vốn huy động được từ phía cộng đồng, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, hướng tới mục đích cao đẹp là giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời còn thiếu may mắn.

(Nguồn)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây