Thứ Bảy, Tháng Mười Một 28, 2020
Trang chủ Aeon Việt Nam Họp báo công bố thông tin khai trương Aeon Hải Phòng -...

Họp báo công bố thông tin khai trương Aeon Hải Phòng – Lê Chân

Đây là TTTM thứ 6 của tập đoàn AEON tại Việt Nam và cũng là TTTM địa phương đầu tiên ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam.

Tại họp báo, Ban tổ chức đã công bố, TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân – một trong những vị trí đắc địa nhất của Hải Phòng sẽ mở cửa chào đón những vị khách hàng đầu tiên của thành phố Cảng xinh đẹp từ 10h00 Thứ Hai, ngày 14/12/2020.

Một trong những điểm nổi bật của hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của AEON là khu ẩm thực tự chọn (Delica). Khu Delica của AEON Hải Phòng Lê Chân có diện tích hơn 1.400m2, sức chứa hơn 300 chỗ ngồi, là một trong những khu Delica lớn nhất trong hệ thống AEON trên toàn quốc.

Và đặc biệt, khách hàng Hải Phòng sẽ là những khách hàng đầu tiên tại Đông Nam Á được trải nghiệm các sản phẩm innerCasual (iC) – nhãn hàng riêng của AEON. Tầng 2 của Trung tâm là khu vực bày bán các sản phẩm nội y chất lượng Nhật Bản, giá cả hợp lý.

Cũng tại tầng 2, còn có khu vực sản phẩm trang trí nội thất, đồ dùng nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm thương hiệu HÓME COÓRDY – nhãn hàng riêng của AEON, rộng 400m2.

Ngoài khu vực Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị, AEON Việt Nam còn đưa vào hoạt động thêm 2 cửa hàng chuyên doanh tại tầng 1, AEON – Hải Phòng Lê Chân, bao gồm cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Glam Beautique rộng 600m2 và cửa hàng xe đạp AEON Bicycle.

Phát biểu tại buổi họp báo khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân, ông Nishitohge Yasuo, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam cho biết, trong thời gian tới, AEON Việt Nam có kế hoạch tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng chuyên doanh bên ngoài trung tâm mua sắm để đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ cũng như mang AEON tới gần hơn với khách hàng tại các khu vực khác.

Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất của TP Hải Phòng có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 158.000m2; 90 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m2; bãi đậu xe có sức chứa lên tới 1.700 ô tô và 7.000 xe máy; hơn 100 bảng biển điện tử cảm ứng và không cảm ứng đã được lắp đặt tại TTTM mang đến trải nghiệm ấn tượng và thú vị với công nghệ và kỹ thuật số…

Đại gia đình chúng ta hãy cùng đồng hành và chờ đón sự ra mắt của AEON Hải Phòng Lê Chân nhé!

Công đoàn Aeon VN

NGƯỜI AEON HÔM NAY

Cuộc họp Ủy ban Mạng lưới Toàn cầu của Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, ngày 5/12/2016

Việc đánh giá hàng năm các Thỏa thuận khung toàn cầu được tổ chức chung giữa UNI Apro, UA Zensen Nhật Bản và ban...

Vui Hội Trăng Rằm 2018 tại Aeon Long Biên

Nhân dịp trung thu năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Aeon Việt Nam xin chúc mọi người tết trung thu thật vui vẻ...

Bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn thành viên Aeon Bình Tân

Ngày 06/11/2018 Aeon Bình Tân tổ chức Đại Hội Công Đoàn Bình Tân nhiệm kỳ 2019-2023 vào bầu ra BCH CĐCS Bình Tân. Tổ...

Kết quả cuộc thì nấu ăn 8-3-2019

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2019 BCH Công Đoàn phối hợp với Bộ phận Nhân sự tổ chức cuộc...