Trang chủ Công đoàn thành viên Aeon Hà Đông Lễ trồng cây “Cánh rừng quê hương Aeon”

Lễ trồng cây “Cánh rừng quê hương Aeon”

0
51

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thống tiền khai trương, Lễ trồng cây mang tên “Cánh rừng quê hương AEON” với chủ đề “GO GREEN with us” được tổ chức bởi Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam vào ngày 2/11/2019 tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông.
Trước thực trạng đô thị hóa và ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, lễ trồng cây cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức và giáo dục thế hệ trẻ, cộng đồng địa phương cùng đội ngũ nhân viên AEON về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường vì một tương lai chung. Chúng tôi tin rằng một môi trường “xanh” là nền tảng để xây dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn. “Cánh rừng quê hương AEON” được đánh giá không chỉ góp phần tạo nên một trung tâm thương mại (TTTM) thiết thực tại địa phương, mà còn mang ý nghĩa phát triển kinh doanh bền vững, gắn kết cộng đồng, tạo nên thành công chung của AEON MALL tại Việt Nam.

Mọi người đều hăng hái vì một Hà Đông “xanh”

Với sứ mệnh “Lấy bao nhiêu không gian sống của địa phương thì sẽ bù lại bấy nhiêu không gian xanh cho cộng đồng đó” cũng như nhằm duy trì và tiếp nối hành trình trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô của TP.Hà Nội, 5000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau đã được lựa chọn trồng xung quanh TTTM và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu vực. Tham gia tại buổi lễ ý nghĩa này có sự tham dự từ đại diện lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, chính quyền quận Hà Đông, đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng Ban Giám đốc điều hành Công ty TNHH AEONMALL cùng 1000 người dân địa phương.

Đại diện lãnh đạo UBND TP.Hà Nội và quận Hà Đông có những trải nghiệm đáng nhớ

Với sự khởi đầu mang ý nghĩa tích cực này, AEON MALL Hà Đông hy vọng đây không chỉ là một trung tâm mua sắm thông thường mà còn là nơi để mọi người tận hưởng không gian trong lành và lối sống văn minh thông qua các hoạt động và sự kiện đầy cảm hứng. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng khu vực phía Tây thành phố nói riêng và toàn Hà Nội nói chung trên hành trình xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây