Thứ Sáu, Tháng Mười 23, 2020
Trang chủ Công đoàn thành viên Aeon HQ Người AEON là tài sản không thể thay thế

Người AEON là tài sản không thể thay thế

“Người AEON là tài sản không thể thay thế. Sự ghi nhận của các bạn chính là mục tiêu để Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc & cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên” (Chia sẻ từ chị Bùi Thị Ngọc Duyên, Trưởng phòng Nhân sự AEON Việt Nam)

Năm 2020, ngoài mục tiêu tiếp tục cải tiến môi trường làm việc và đầu tư vào đào tạo để sự phát triển của mỗi Người AEON sẽ luôn song hành với sự phát triển của Công ty, phòng Nhân sự còn hướng đến hỗ trợ nhân viên trong việc cân bằng công việc và cuộc sống theo chính sách Công ty năm nay: “Less is more – Create new one” (Tối ưu để hiệu quả hơn và mang đến các giá trị mới).

Dự kiến trong thời gian tới, phòng Nhân sự cùng Công đoàn sẽ phối hợp để tổ chức thêm nhiều hoạt động cho tất cả thành viên của Đại gia đình AEON Việt Nam, giúp mọi người đảm bảo cân bằng công việc và cuộc sống, sử dụng thời gian hiệu quả và nâng cao sức khỏe, như:

Khuyến khích nghỉ ngơi giữa giờ để giảm căng thẳng và nhức mỏi mắt: Làm việc quá lâu trước màn hình máy tính sẽ ảnh hưởng đến thị lực cũng như khiến bạn dễ mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một chút vào giữa giờ, ngưng tiếp xúc với màn hình máy tính trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Từ họp ngồi đến vừa họp vừa đi bộ: tất cả mọi người đã ngồi làm việc cả ngày, vậy tại sao không thử những cuộc họp “đi bộ” nhỉ? Nghiên cứu cho thấy việc đi bộ sẽ giúp mọi người sáng tạo hơn, và như vậy những buổi họp 2-3 người sẽ hiệu quả hơn.

Thử thách “Ai ngủ đủ hơn”: trong 30 ngày, nhân viên theo dõi thời gian ngủ của mình và số ngày ngủ đủ 7 tiếng/ giấc ngủ./.

NGƯỜI AEON HÔM NAY

Cuộc họp Ủy ban Mạng lưới Toàn cầu của Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, ngày 5/12/2016

Việc đánh giá hàng năm các Thỏa thuận khung toàn cầu được tổ chức chung giữa UNI Apro, UA Zensen Nhật Bản và ban...

Vui Hội Trăng Rằm 2018 tại Aeon Long Biên

Nhân dịp trung thu năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Aeon Việt Nam xin chúc mọi người tết trung thu thật vui vẻ...

Bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn thành viên Aeon Bình Tân

Ngày 06/11/2018 Aeon Bình Tân tổ chức Đại Hội Công Đoàn Bình Tân nhiệm kỳ 2019-2023 vào bầu ra BCH CĐCS Bình Tân. Tổ...

Kết quả cuộc thì nấu ăn 8-3-2019

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2019 BCH Công Đoàn phối hợp với Bộ phận Nhân sự tổ chức cuộc...