Thứ Năm, Tháng Tám 6, 2020
Trang chủ Công đoàn thành viên Aeon Hà Đông Hành đồng nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành đồng nhỏ, ý nghĩa lớn

Kết nối tinh thần nhân đạo, tình yêu thương giữa người với người, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam đã triển khai đặt hòm từ thiện từ ngày 26/3/2020 nhằm gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông.

Hòm từ thiện đặt tại AEON MALL Hà Đông, phường Dương Nội, quận Hà Đông qua thời gian tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức ngày càng nhận được nhiều sự đồng thuận, ủng hộ của cộng đồng, đặc biệt là được sự giúp đỡ nhiệt tình của những cán bộ nhân viên TTTM và người dân đến mua sắm tại AEON MALL Hà Đông.

Số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông và Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam sử dụng vào việc từ thiện nhân đạo như: hỗ trợ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông; tặng quà động viên người bệnh có hoàn cảnh kém máy mắn trong các dịp lễ, tết; tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho bệnh nhi và trẻ mồ côi… Đều đặn, Hòm từ thiện được mở 1 quý/1lần dưới sự tham gia của đại diện của Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông. Đồng thời, có thiết lập biên bản mở niêm phong Hòm từ thiện rõ ràng. Chính vì thế, Ban quản lý Quỹ hòm từ thiện đã tạo được lòng tin nơi cán bộ nhân viên TTTM và người mua sắm tại AEON MALL Hà Đông.

Hiện tại, Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với AEON MALL Hà Đông đã triển khai đặt 02 hòm từ thiện tại khuôn viên TTTM. Thời gian tới Hội Chữ thập đỏ quận Hà Đông phối hợp với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam sẽ triển khai thêm thêm một số hòm từ thiện nữa để nâng cao tính hiệu quả và nguồn vốn huy động được từ phía cộng đồng, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, hướng tới mục đích cao đẹp là giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời còn thiếu may mắn.

(Nguồn)

NGƯỜI AEON HÔM NAY

Cuộc họp Ủy ban Mạng lưới Toàn cầu của Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, ngày 5/12/2016

Việc đánh giá hàng năm các Thỏa thuận khung toàn cầu được tổ chức chung giữa UNI Apro, UA Zensen Nhật Bản và ban...

Vui Hội Trăng Rằm 2018 tại Aeon Long Biên

Nhân dịp trung thu năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Aeon Việt Nam xin chúc mọi người tết trung thu thật vui vẻ...

Bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn thành viên Aeon Bình Tân

Ngày 06/11/2018 Aeon Bình Tân tổ chức Đại Hội Công Đoàn Bình Tân nhiệm kỳ 2019-2023 vào bầu ra BCH CĐCS Bình Tân. Tổ...

Kết quả cuộc thì nấu ăn 8-3-2019

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2019 BCH Công Đoàn phối hợp với Bộ phận Nhân sự tổ chức cuộc...